Post by highkeperlivi on Feb 25, 2022 12:10:23 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Pineapple Pen ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Pineapple Pen IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ gige ailopin goolu ▞▞▞
▞▞▞ Pineapple Pen 2022 version ▞▞▞
Pineapple Pen არკადული evq
Emi yoo gbadun ere yii pupọ diẹ sii ti o ba ni awọn ipolowo diẹ. O jẹ ibinu lati ni ipolowo kan jade lẹhin gbogbo iyipo ti imuṣere ori kọmputa. Boya ipolongo ni gbogbo 5 tabi awọn iyipo, ṣugbọn lẹhin gbogbo yika jẹ ẹgan! Nitootọ ki adehun pẹlu Ketchapp
maganda alabapin ninu mi youtube ikanni Althea dela cruz
😑😑
Mo nifẹ ere yii 💓💓💓💓💓
Dan the Man: Action Platformer არკადული ftj
Hi Emi ni Paul
Awọn oniwe-timekilling ati addictingly awsome
eyi jẹ nla gaan nitorinaa wọn awọn irawọ 5 ati pe ti im ba sun Emi yoo maa ṣe ere yii
nitori ti mo fi sii ati nigbati mo mu ṣiṣẹ o fihan mi iboju òfo kan Mo ni lati yọ kuro ki o si fi sii lẹẹkansi Mo tun ro pe iboju naa ko dara ni igba diẹ ti o jẹ idi ti mo fi ṣe irawo 3
Idunnu gaan Emi ko gba bi a ṣe le ṣere rẹ ni ibẹrẹ lẹhinna Mo ni idorikodo rẹ
Si ọpọlọpọ awọn ipolowo!
O dara lẹwa dara šiši awọn aaye tuntun ti o pari awọn italaya nla!
Mo nifẹ rẹ mis Walanaman o ni ọjọ to dara loni ṣugbọn Mo nireti pe o ni diẹ diẹ sibẹ ati goodnight
o yoo ko gba lati ayelujara, awọn oniwe-di lori fifi, le soneone ran
maṣe fẹran iyẹn pupọ mọ
Ere mi nigbagbogbo ṣubu lẹhin ṣiṣere fun bii iṣẹju 2 Ti a lo lati nifẹ ere yii ni ọdun 2018 tabi nkankan ṣugbọn ni bayi o kan kọlu mi laini idi
Mo fẹran rẹ gaan ni cutenis o wuyi pupọ ṣugbọn o jẹ aṣiṣe cutenis bii eyi ni ope oyinbo (tabi apple) o wuyi nigbati o rẹrin ṣugbọn idi ti wọn fi gba ibọn nipasẹ pen ati pe o tun rẹrin musẹ ẹniti o ni ere yii yẹ ki o yi iyipada naa pada. N rẹrin musẹ o jẹ ọna ti ko tọ ṣugbọn o tun wuyi Emi yoo fun awọn irawọ marun kan ṣugbọn o tun wuyi o dara ☺☺☺☺☺☺
Mo oṣuwọn. eyi. ere. 5star nitori. re. iyanu ati ki o Mo ni ife ti o bẹ bẹ bẹ bẹ bẹ bẹ bẹ bẹ bẹ bẹ bẹ ati ki o. Emi naa. uninstalled nitori. iso. A. ere ati awọn odomobirin ti wa ni lilọ lati ni. fun!😄😁😂😀😃😥
Emi ko le fi sii ki Mo ni ibanujẹ, yeahhhh
Mo ni ibanujẹ ni bayi lakoko gbigba lati ayelujara fa ẹbi mi n pejọ ṣugbọn emi? Mo wa nikan ni ile ti o jẹ idi ti MO ṣe igbasilẹ idi yii boya MO le dara dara ṣugbọn ifihan naa n binu pupọ o lọra, okay ara mi ni suuru, o ṣeun po
O JE FUN SUGBON O RUBO PELU MO korira!!! NIGBA TO NBO O GBODO RORUN!!!
Si lile
Si ọpọlọpọ awọn afikun
Ere yi jẹ iyanu% 20
Pineapple Pen Arcade joby
Lapapọ Mo gbagbe ere ti mo tumọ si ni imuṣere Mo nifẹ rẹ, 4 ọdun sẹyin nigbati mo ṣe awari app yii inu mi dun nitori Mo fẹ ṣe igbasilẹ * foonu mi jẹ ẹya kekere nitori naa Emi ko le rii lori google play itaja* baba mi nigbagbogbo pada si ile alẹ nitorina ni mo duro fun u lati pin app si foonu mi im ki gidigidi dun nigbati mo mu o. Bayi im Ọdọmọkunrin Mo rii pe ere naa ni kokoro ọta tabi bi ope oyinbo ti yara diẹ ṣugbọn o dara ati aisun wiwo rẹ ninu ẹrọ mi.
O jẹ ere igbadun ṣugbọn atijọ rẹ Mo ṣe oṣuwọn irawọ marun ti Mo ṣe ere yii ni ọdun marun sẹhin
Pineapple Pen Arkády pawu
ko dara si išẹ
nice ati funny ati ki o jẹmọ si awọn song
Xyhuy fixer gibohat how gu cool do coo coo coo coo hi hi boo boo b no no d mo q 0(ßdß5ßßßgcc gk vhgg by gb gf g hcg hg jvf uvg vyvvgvhv CY bhvgvg iv hvhvu gh CV hvyc go chv vhc ibukun ati pe mo le gba kan ti o dara bb bc ig do he d cub v bb hb ggggggggg hgh hi jjgf CJ alarinkiri awọn ọja irun tc ni bh gvhvdxtggb ca
Mo fẹran app ni akoko kanna ti Mo korira rẹ
O rọrun ṣugbọn lẹhin gbogbo awọn iyipada, afikun kan wa, ṣugbọn kii ṣe ohun kan nikan ti Emi ko fẹ, Mo korira otitọ pe o ni lati duro ni ipo kan fun gbogbo ere ati pe o nilo lati ra ekeji. awọn ipo! Sugbon yato si awon nkan 2 yen, ere na je AWESOME😊😊😊
Emi ko daju ti o ba ti o kan foonu mi ṣugbọn awọn ere ma lags a bit ati awọn ti o mu ki mi misfire tabi ko sana awọn pen ni gbogbo. O jẹ ere nla bibẹẹkọ ṣugbọn ni bayi ti Mo ti gba gbogbo awọn aaye ati awọn awọ ara ko si pupọ lati ṣe nitori awọn olupilẹṣẹ ko ṣe imudojuiwọn ere yii ni igba pipẹ gaan.
Emi yoo fẹ diẹ sii ti ko ba ni ọpọlọpọ awọn ipolowo
awọn oniwe- 2 irawọ nitori ti o nilo WI-FI lati mu awọn tobi ope yadi ọtun? Jọwọ yi ope oyinbo nla pada lẹẹkansi Mo fun awọn irawọ 5 ti o ba yipada ati tun yi oju Piko Taro pada o buru pupọ ninu imudojuiwọn tuntun jọwọ yipada.
Mo ro pe ohun ti o dara, sugbon ko tọ o. Eyi ni awọn Aleebu: o jẹ ipenija, igbadun, lile, ati… daradara nibẹ ṣugbọn o tun dara 👍👍👍👍👍👍👍😃😃😃😃😃
Mo korira nitori pe o le 😡😡😡😡😡😡😡😡😡